ReadyPlanet.com
dot
dot dot
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 4 คน
dot
dot
อีเมล :
รหัสผ่าน :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot

dot
Canon iR2002N (New!)

  

เครื่องถ่ายเอกสาร Canon imageRUNNER 2002N

ดีไซน์เรียบง่ายแต่ลงตัว และให้ผลตอบแทนสูงสุด เพื่อการดำเนินธุรกิจที่คุ้มค่าแก่การลงทุน

 

ขอใบเสนอราคา  สอบถาม  หรือ สั่งซื้อ 

 โทร. 02-989-4946  ,  081-695-2554 / แฟกซ์. 02-989-4945  Line id : chayakornsawat

_____________________________________________________________________________________

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

  • ความเร็วในการพิมพ์ / ถ่ายเอกสาร สูงสุด 20 แผ่นต่อนาที (ขนาด A4)
  • รองรับการสแกนเอกสารสีระยะไกล (Pull/Push Scan)
  • ระยะเวลาการอุ่นเครื่องที่รวดเร็ว
  • การพิมพ์ผ่านระบบเน็ทเวิร์ค
  • รองรับการจัดการรหัสประจำแผนกสูงสุด 100 รหัส
  • รองรับการพิมพ์จากมือถือด้วยแอปพลิเคชั่น Canon Mobile Print
  • ประหยัดพลังงาน

ประสิทธิภาพการทำงานที่คุ้มค่า พร้อมการลดต้นทุนได้อย่างเหนือชั้น

   เครื่องถ่ายเอกสารรุ่น imageRUNNER 2002N มาพร้อมคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อมอบประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจของคุณได้อย่างเหนือชั้น   คุณจะสามารถจัดการสิ่งต่างๆ ได้มากกว่าเพื่อลดภาระการทำงาน ด้วยการปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบการทำงานให้มีคุณสมบัติที่ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อระบบเน็ทเวิร์ค, การสแกนเอกสารระยะไกล และการสั่งพิมพ์จากบนมือถือ เพื่อให้คุณได้ทุ่มเวลาส่วนใหญ่ไปกับการทำงานอื่นๆ ที่สำคัญได้อย่างเต็มที่

   imageRUNNER 2002N เป็นเครื่องถ่ายเอกสารที่มีขนาดเหมาะสมสำหรับออฟฟิศขนาดเล็ก ด้วยค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่า ช่วยลดค่าใช้จ่ายสิ้นเปลืองด้วยการใช้เครื่องถ่ายเอกสารในรุ่น imageRUNNER 2002N ที่ให้คุณสามารถใช้ได้ทั้งฟังก์ชั่นการพิมพ์, การถ่ายเอกสาร และการสแกนในเครื่องเดียว

  

การเชื่อมต่อระบบเน็ทเวิร์คเพื่อกระบวนการทำงานที่ดียิ่งขึ้น

   imageRUNNER 2002N เป็นเครื่องถ่ายเอกสารที่มาพร้อมกับคุณสมบัติการเชื่อมต่อเน็ทเวิร์คในตัวเพื่อให้ผู้ใช้หลายๆ ท่านได้เชื่อมต่อเข้ากับเน็ทเวิร์คเดียวกันเพื่อแบ่งปันอุปกรณ์สำหรับฟังชั่นการพิมพ์ และการสแกน   การสแกนจะง่ายดายยิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชั่น Push Scan ที่ให้คุณสามารถสแกนเอกสารได้โดยตรงจากอุปกรณ์และเรียกไฟล์ที่สแกนได้จากคอมพิวเตอร์ของคุณเอง

สแกนเอกสารได้สะดวกสบายด้วยหลากหลายรูปแบบไฟล์

   ปรับกระบวนการทำงานเอกสารของคุณให้เป็นระบบด้วยการใช้แอปพลิเคชั่น MF Toolbox ที่ให้คุณสแกน , จัดเก็บ และแบ่งปันเอกสาร(ขาวดำ หรือสี) ให้อยู่ในรูปแบบไฟล์ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Compact PDF เพื่อลดภาระการสื่อสารกับเน็ทเวิร์คด้วยขนาดไฟล์ที่เล็กลง หรือเลือกบันทึกเอกสารของคุณในรูปแบบ Searchable PDF และใช้คุณสมบัติการค้นหาคำได้อย่างง่ายดายจากเอกสารที่สแกน

การสั่งงานที่คล่องตัวเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด

   ด้วยคุณสมบัติการเชื่อมต่อระบบเน็ทเวิร์คในตัวของ imageRUNNER 2002N ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อการสั่งพิมพ์ในรูปแบบไร้สายได้อย่างง่ายดาย โดยการสั่งพิมพ์จากสมาร์ทโฟนระบบ iOS หรือ Android ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Canon Mobile Print และการพิมพ์แบบ Print - on - the - Go โดยแอปพลิเคชั่นอัจฉริยะนี้จะช่วยให้คุณสามารถสั่งพิมพ์เอกสารในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างหลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น การพิมพ์บนกระดาษหลากหลายประเภท หรือการทำสำเนาเอกสารแบบหลายๆชุด

รุ่น หน้า/นาที การถ่ายเอกสาร การสั่งพิมพ์ปกติ การสั่งพิมพ์ผ่านเน็ทเวิร์ค การสแกน ฝาครอบหน้ากระจกสแกนเอกสาร     DADF                 

การถ่ายเอกสารแบบ 2 หน้า

รหัสแผนก ถาดกระดาษมาตรฐาน ถาดกระดาษเสริม ถาดป้อนกระดาษ   ด้วยมือ

 

iR2002N   

20  / / / Push/Pull  อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์เสริม / 250 250 80

 

 

 

 

 

ระบบควบคุมการทำงานที่เหนือกว่า การจัดการทรัพยากรได้ดีกว่า

   คุณจะสามารถติดตามตรวจสอบการใช้งานเครื่องในรุ่นมาตรฐานโดยใช้คุณสมบัติการจัดการรหัสแผนกโดยจำเป็นต้องทำการล็อกอินเพื่อเข้าถึงฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยคุณสมบัตินี้เองคุณจึงสามารถควบคุมการจำกัดการใช้งานสำหรับแผนกต่างๆ ที่หลากหลายการใช้งานอุปกรณ์สามารถจัดการได้ดียิ่งขึ้นผ่านการทำความเข้าใจเกี่ยวกับงานพิมพ์ที่เกิดจากการเอกสารและการพิมพ์ เพื่อการควบคุมค่าใช้จ่ายได้ดียิ่งกว่า

การถ่ายสำเนาบัตรประชาชน   การรวมเอกสารหลายหน้าบนกระดาษหนึ่งแผ่น

   เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยฟังก์ชั่นการถ่ายสำเนาบัตรประชาชน ที่จะสแกนเอกสารทั้งสองด้านของบัตร   และสั่งพิมพ์ออกมาลงบนกระดาษแผ่นเดียวโดยไม่จำเป็นต้องปรับตำแหน่งของบัตรหรือกระดาษด้วยตนเอง   ลดปริมาณการใช้กระดาษโดยใช้ฟังก์ชั่นการรวมภาพ รวมเอกสารหลายๆ หน้า (สูงสุด 4 หน้า) ให้อยู่บนหนึ่งหน้ากระดาษ

ประสิทธิภาพสูงเพื่อการทำงานที่เป็นเลิศ

   คุณจะสามารถลดปริมาณการใช้กระดาษและพื้นที่การจัดเก็บเอกสารได้ด้วย Duplex Unit ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมที่มีในรุ่นมาตรฐาน   นอกจากนั้นแล้ว เมื่อคุณต้องการถ่ายเอกสารและสแกนแบบ 2 หน้า ได้อย่างสบายใจ   คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้ช่องป้อนเอกสารแบบ 2 หน้าอัตโนมัติได้ พร้อมกับเพิ่มศักยภาพการดำเนินธุรกิจของคุณ และช่วยรักษาเวลาการทำงานให้ได้มากที่สุดด้วยอุปกรณ์เสริมที่เป็นถาดกระดาษความจุ 250 แผ่น คุณจึงไม่จำเป็นต้องเติมกระดาษบ่อยๆ ซึ่งเป็นคุณสมบัติสำหรับเครื่องในรุ่นมาตรฐาน

ระยะเวลาการอุ่นเครื่องที่รวดเร็วเพื่อลดการใช้พลังงาน

   เทคโนโลยี On - Demand Fixing ทำให้ imageRUNNER 2002N สามารถลดการใช้พลังงานเมื่อไม่ได้ใช้งานเครื่อง   โดยเครื่องจะพร้อมทำงานภายใน 3 วินาที   พร้อมระดับจุดหลอมเหลวที่อุณหภูมิต่ำลง   เครื่องถ่ายเอกสารรุ่นนี้นั้นสามารถลดการใช้ไฟฟ้า และค่า TEC ให้เหลือเพียง 1.18KwH เสริมประสิทธิภาพให้กับอุปกรณ์ของคุณด้วยผงหมึกแท้ของแคนนอน   และเทคโนโลยีดรัมที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยยังคงให้งานพิมพ์คุณภาพสูงอยู่เสมอ

  กรอกรายละเอียดด้านล่างเพื่อ สอบถามข้อมูล หรือ ขอใบเสนอราคา 

 


ชื่อ-นามสกุล :  *
อีเมล :  *
โทรศัพท์ :  *
จังหวัด :  *
รายละเอียด :